Chỉ Còn 50 Suất đăng ký nhận ưu đãi giảm 30% dịch vụ tạo website với Choozia Cloud 

Dear shoper,

Cảm ơn các shoper đã sử dụng ứng dụng bán hàng trên mobile Choozia. Hiện tại được sự quan tâm và yêu mến của các bạn, chúng tôi thường xuyên nhận được phản hồi của các bạn về ứng dụng. Chúng tôi tâm niệm rằng, mình là người Việt Nam, mình phải làm cái gì đó để giúp đỡ cộng đồng để mọi người có thể tham gia bán hàng và kiếm lời từ dịch vụ bán hàng…

Tại sao chúng ta không có niềm tin vào các shoper? 

Chúng tôi có tìm hiểu và biết rằng, hầu hết các bạn bán hàng nhưng chưa có website để quảng bá sản phẩm, hay nhận dạng thương hiệu của bạn hay ít nhất cũng có chỗ để mọi người có thể vào check thông tin và tin là bạn là 1 SHOPER chuyên nghiệp. 

Vậy làm thế nào để bạn có thể lập trình được một website? Điều tôi nói ra ở đây, bạn chỉ cần đọc qua thôi là đã không muốn làm rồi….
        - Thứ nhất bạn phải thuê ai đó chuyên thiết kế website để thiết kế cho bạn 1 cái web với giá vài triệu...và mất cả tuần đợi và chỉnh sửa...
        - Kế nữa bạn cần phải biết lập trình or thuê ai đó lập trình 1 website với chi phí đắt đỏ và mất thời gian
        - Chưa hết bạn cần phải có 1 cái domain để khi người khác gõ vào thanh trình duyệt nó hiện lên web của bạn ( cái này mua của nhanhoa.com hay matbao.net or các nhà cung cấp khác…)
        - Vẫn chưa hết bạn cần phải mua 1 hosting ( cái này mua để bạn có thể chạy code website bạn lập)
        - Hiiii…hết rồi. Có web rồi bạn lại phải tự chụp ảnh sản phẩm ( thường ko đẹp) or thuê chuyên gia chụp với giá 700k/ 10 sản phẩm, sửa banner quảng cáo, slide image....
      
      Chúng tôi đã tạo ra Dịch vụ CHOOZIA CLOUD và biến tất cả các điều trên đều trở nên vô nghĩa, các nhân viên chúng tôi đã  lỗ lực làm việc để biến các cái việc phức tạp bên trên trở nên đơn giản chỉ vài cú nhấp chuột là bạn đã có 1 website theo ý muốn... 
      
      =>  "saved money, saved times"  là cách chúng tôi mang đến cho bạn, bạn chỉ dành thời gian bán hàng và quảng bá thương hiệu của bạn...tất cả các việc khác chúng tôi đã làm cho bạn với giá CHỈ 199K/THÁNG.

Chúng tôi chuẩn bị triển khai dịch vụ ra thị trường, nhưng trước khi chúng tôi làm việc đó, tôi muốn KÊU GỌI SỰ ỦNG HỘ CỦA CỘNG ĐỒNG SHOPER ĐANG SỬ DỤNG CHOOZIA APP bằng cách ĐĂNG KÝ sử dụng dịch vụ theo link bên dưới, tôi cam kết với bạn GIẢM 30%HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT, THAY ĐỔI ẢNH & MIỄN PHÍ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM... cho tất cả các SHOPER đăng ký ở đây. Quá nhiều ưu đãi phải ko các shoper??? Vậy còn phân vân gì nữa?

CLICK LUÔN thôi!

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ này:
- Trọn gói tiện lợi, chi phí tiết kiệm, tiến hành nhanh chóng
Giao diện tùy ứng: website tự động co giãn giúp hiển thị hoàn hảo trên mọi thiết bị dù là máy để bàn hay điện thoại thông minh.
Chuẩn SEO – nâng cao thứ hạng của website trong các trang tìm kiếm như google,yahoo,bing…(giúp tăng lượng khách hàng lên 30%- 50%)
- Banner slider miễn phí
- Cổng tương tác khách hàng tiện dụng
- Hỗ trợ thao tác, lỗi kỹ thuật, hack web suốt thời gian sử dụng
- Nâng cấp tính năng mới sẽ không phải trả thêm tiền
- Khách hàng sử dụng web Choozia Cloud từ gói Premium trở lên sẽ được tặng domain miễn phí 

Best Regards,
Choozia Team
Website: www.choozia.vn
Email: contact@acaziasoft.com
Cell Phone: 0902178468